Hương Lâm
HƯƠNG LÂM - 09.0920.0920
 • Nên hiểu như thế nào về máy photocopy đã qua sử dụng

  Nên hiểu như thế nào về máy photocopy đã qua sử dụng

  Bạn dạo quanh một vòng vào các của hàng làm dịch vụ photo copy và nhiều cơ quan doanh nghiệp sử dụng máy photocopy hẳn bạn sẽ thấy một điểm chung đó là hầu hết các nơi này đều sử dụng hai dòng máy photocopy đã qua sử dụng nổi tiếng thế giới là RICOH và TOSHIBA. Các bạn còn đang phân vân về chất lượng máy photocopy đã qua sử dụng? Chúng tôi, Công ty TNHH TM - DV TB MÁY VĂN PHÒNG HƯƠNG LÂM sẽ giúp các bạn tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này.

 • Máy Photocopy cũ giá rẻ, đầu tư thấp hiệu quả cao

  Máy Photocopy cũ giá rẻ, đầu tư thấp hiệu quả cao

  Thời nào cũng vậy, các nhà sản xuất, kinh doanh và dịch vụ đều tính toán lợi nhuận trên đồng vốn bỏ ra đầu tư. Sử dụng máy photocopy cũ giá rẻ không nằm ngoài mục đích đó.

 • Máy photocopy cũ giá rẻ

  Máy photocopy cũ giá rẻ

  Từ trước đến nay , chúng ta kinh doanh đều phải tính đến lợi nhuận khi bỏ ra đồng vốn để đầu tư , việc sử dụng máy photocopy cũ để làm kinh doanh cũng không nằm ngoài mục đích trên.Tùy theo yêu cầu công việc, các chức năng của máy photocopy bao gồm: photocopy, in, scan, fax được khách hàng sử dụng một cách linh hoạt, dù máy mới hay máy đã qua sử dụng cũng có đầy đủ các chức năng đó.

 • Tại sao doanh nghiệp nên thuê máy Photocopy

  Tại sao doanh nghiệp nên thuê máy Photocopy

  Công ty TNHH TM – DV máy văn phòng Hương Lâm là đơn vị trực tiếp nhập khẩu máy photocopy từ kho bãi lớn và uy tín khắp TPHCM. Chúng tôi cung cấp đa dạng các loại sản phẩm phục vụ cho nhu cầu văn phòng của doanh nghiệp , cá nhân , tập thể … Hiện nay hình thức cho thuê máy photocopy đang được giới văn phòng ưa chuông, với nhiều ưu điểm vượt trội. Chi phí đầu tư thấp và không cần lo lắng mỗi khi máy hỏng và luôn được sử dụng trơn tru. Sau đây là những lý do mà doanh nghiệp nên thuê máy photocopy:

 • Những câu hỏi thường gặp khi thuê máy photocopy?

  Những câu hỏi thường gặp khi thuê máy photocopy?

  Thuê máy photocopy luôn là tâm điểm chú ý của những ai có nhu cầu sử dụng nhưng lại không muốn đầu tư một khoản tiền quá lớn. Đây là một ý tưởng cực kỳ khôn ngoan. Thế nhưng, đến với dịch vụ này có phải bạn vẫn còn nhiều thắc mắc? Bài viết này sẽ giúp các bạn giải quyết những câu hỏi thường gặp.

 • LỢI ÍCH BẤT NGỜ TỪ VIỆC THUÊ MÁY PHOTOCOPY

  LỢI ÍCH BẤT NGỜ TỪ VIỆC THUÊ MÁY PHOTOCOPY

  Ngày nay, các doanh nghiệp tại Việt Nam đều đầu tư công cụ in ấn để phục vụ cho công việc.Hầu hết công ty không chuộng phương pháp truyền thống là đầu tư cho văn phòng một máy photocopy mà thay vào đó là sử dụng thuê máy photocopy

 • So sánh máy photocopy Ricoh và Toshiba

  So sánh máy photocopy Ricoh và Toshiba

  Được khách hàng đánh giá là những dòng máy ưa chuộng và chất lượng nhất hiện nay. Máy photocopy Ricoh và Toshiba đều mang những ưu thế riêng biệt . So sánh máy photocopy RICOH và TOSHIBA. Được xướng tên là những dòng máy được ưa chuộng và chất lượng hàng đầu hiện nay.  Ricoh và Toshiba đều mang những ưu thế riêng biệt. Nhưng phải nói rằng cả hai đều có những đặc điểm ưu việt mà chúng tôi sẽ kể ra cho các bạn sau đây.

 • Thu hồi máy photocopy cũ giá cao

  Thu hồi máy photocopy cũ giá cao

  Đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng, hiện nay Công ty chúng tôi có chương trình thu hồi máy Photocopy cũ giá cao....

 • Hướng dẫn cài đặt Teamviewer 11 (video)

  Hướng dẫn cài đặt Teamviewer 11 (video)

  Là chương trình tạo kết nối để điều khiển máy tính từ xa dễ dàng nhất vừa được phát hành tương thích với hệ điều hành Windows 8. Là công cụ tốt nhất để hỗ trợ trong quá trình kinh doanh, cuộc họp hoàn toàn miễn phí với người dùng cá nhân...

 • Hướng dẫn bảo trì máy photocopy Toshiba e-Studio 282

  Hướng dẫn bảo trì máy photocopy Toshiba e-Studio 282

  Khi máy Photocopy chụp dưới mặt gương thì bản chụp đẹp. Nhưng khi chụp trên DF thì bị 1 đường sọc đen kéo dài thì hãy...

 • Tại sao bạn phải mua máy photocopy mới mà không dùng thử máy cũ?

  Tại sao bạn phải mua máy photocopy mới mà không dùng thử máy cũ?

  Nếu sử dụng máy photocopy mới 100% thì người sử dụng có thể phải gánh thêm chi phí gấp 6 đến 10 lần so với máy second hand như hiện nay và hàng triệu học sinh, giáo viên, kỹ sư cũng phải móc thêm hầu bao...

 • Hướng dẫn downloads drivers máy photocopy Toshiba

  Hướng dẫn downloads drivers máy photocopy Toshiba

  Hướng dẫn downloads drivers máy photocopy Toshiba e-Studio 282...